Mitsubishi Fuso Sadaco

Địa chỉ: 900 quốc lộ 1a, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0837164647 .

Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV Chuyên Doanh Ôtô Sài Gòn – SADACO - 100% vốn đầu tư nước ngoài - là đại lý được uỷ quyền kinh doanh và cung ứng các dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng, phụ tùng chính hiệu xe ôtô MITSUBISHI lắp ráp tại Việt Nam. Ngoài ra, SADACO còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và phụ tùng cho các ôtô nhãn hiệu khác.

Sau 6 năm đi vào hoạt động, SADACO đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể, từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí của mình tại thị trường ô tô Việt Nam.


Lịch sử hình thành và phát triển

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 4 tháng 9 năm 2003, với mô hình quản lý hiệu quả cùng một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tay nghề cao và luôn không ngừng học hỏi, SADACO đã thực sự khẳng định vị trí của mình là một trong những đại lý kinh doanh xe đạt hiệu quả nhất trong hệ thống đại lý chuyên doanh xe Mitsubishi của Công ty liên doanh sản xuất Ô tô Ngôi sao (Vina Star Motors). Công ty luôn đạt những giải thưởng cao đáng hãnh diện và tự hào trong nhiều năm liền:

- Giải nhất: “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc năm 2005”

- Giải nhất: “Đại lý xuất sắc nhất về quản lý khu vực phía Nam năm 2005”

- Giải nhì: "Đại lý bán hàng xuất sắc nhì toàn quốc 2009"

- Giải nhất: "Đại lý xuất sắc nhất đạt tiêu chuẩn MDS 2009"

Ngày 15/4/2009 vừa qua, SADACO vừa khai trương phòng trưng bày thứ ba của mình tại quận 12 nhằm giới thiệu và cung cấp dòng xe Mitsubishi Canter cùng các dịch vụ và bảo dưỡng xe.

Hiện tại, SADACO có hơn 6.000 khách hàng thân thuộc là các cá nhân, các đơn vị, các công ty trong nước và nước ngoài cũng như các dự án đấu thầu quốc tế lớn.

Một số hình ảnh về Mitsubishi Fuso Sadaco
Bản đồ đường đi
Fuso Canter giảm giá sốc

×
--Chọn loại xe--

×

Chọn loại xe